028 222 00 919

 

Vincom Center

Ha Do Airport Building

Saigon Trade Center
Rosana Tower

Điều kiện đặt biệt cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại TPHCM

Giá thuê văn phòng ảo được đánh giá là quan trọng nhất khi thuê văn phòng. Giá thuê nhà này cần được so sánh các yếu tố tác động như vị trí địa lí gần trung tâm hay không? Ban quản lí là ai ? Diện tích thuê ? Các trang thiết bị trong phòng…

Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí để đàm phán giảm thêm giá thuê. Lưu ý là hầu hết giá văn phòng chưa có tính thuế VAT 10% cho nên lời khuyên G-Office đưa ra cho bạn khi thuê văn phòng nhỏ phải làm rõ ngay từ đầu vấn đề này để tránh mâu thuẫn sau này.

Thứ hai, chủ nhà. Cần làm rõ chủ nhà là ai, nếu công ty có uy tín thì càng tốt. Nếu là công ty tư nhân hoặc chủ là cá thể thì càng phải biết rõ họ là ai. Điều này là hết sức quan trọng vì thuê văn phòng ảo cũng giống như mua một tài sản lớn.

Thứ ba, đảm bảo tính hợp lệ của diện tích, tốt nhất là các giấy tờ về sử dụng đất cũng như nộp thuế phải đảm bảo đầy đủ.

Thứ tư, hướng nhà. Tới 80% các sếp ở Việt Nam và Đông Nam Á chọn văn phòng theo hướng nhà, tức là đề cao yếu tố phong thủy trong làm ăn kinh doanh.

Thứ năm, thời hạn hợp đồng. Thường thời hạn có ít nhất 2 năm hoặc tốt nhất có thể là 5-10 năm. Có những công ty cho dịch vụ thuê văn phòng có thể thuê tới 20-50 năm vì đầu tư cố định cao.

Thứ sáu, tiền điện nước đối với một doanh nghiệp Việt Nam cho thuê văn phòng có thể cũng gây ra một số vấn đề tranh cãi khi tính phí cho những khoản này như tiền nước trên đầu người, tiền điện ở văn phòng hay cả những khoản chung như khu vực sảnh, khu vực thang máy, khu vực phòng ban…

Chúc bạn có một hợp đồng thuê văn phòng tại G-Office đầy đủ và phù hợp nhất có thể.

 

Văn phòng trọn gói

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Tầng 19 - P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tầng 15 - P.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tầng 02 - Hado Airport Building - 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Tầng trệt - Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Tầng trệt - Cienco 4 Tower - 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Điện thoại:    (028) 222 00 919
Fax:    (028) 222 00 913
Email: support@goffice.vn

 

Copyright © 2007 - 2017 Văn phòng trọn gói - Powered by G-Office

 

Cung cấp dịch vụ: văn phòng đại diện -  văn phòng nhỏ - tại văn phòng thông minh - văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Trade Center, Vincom Center, Rosana Tower, Ha Do Airport Building và Cienco 4 Tower.