028 222 00 919

 

Vincom Center

Ha Do Airport Building

Saigon Trade Center
Rosana Tower

Cho thuê văn phòng ảo

Công ty cổ phần Mạng truyền thông Quốc tế (IncomNet) vừa cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo G-Office cho các doanh nghiệp sau hơn hai tháng thử nghiệm.

G-Office là giải pháp kết hợp công nghệ thông tin và viễn thông hiện đại với hình thức cho thuê văn phòng cao cấp. Đây là một trong những mô hình cho thuê văn phòng ảo đang được ưa chuộng tại các nước như Mỹ, Nhật, Hồng Kông, Singapore… và được công ty IncomNet triển khai để cung cấp tại Việt Nam.

Với G-Office, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một địa chỉ giao dịch cùng phòng ốc làm việc tại tòa nhà Indochina, quận 1, TPHCM. Các đơn vị sử dụng địa chỉ này để đăng ký hoạt động kinh doanh tại Sở Kế hoạch-Đầu tư và tiếp nhận các thông tin liên lạc đồng thời làm nơi giao dịch với các khách hàng, đối tác.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu làm việc hay họp mặt tại văn phòng, G-Office sẽ cung cấp phòng họp với thiết bị như: máy chiếu, máy photocopy, thiết bị hội nghị và Internet tốc độ cao.

Ngoài ra, hệ thống viễn thông của G-Office sẽ cung cấp những tiện ích như: khi nhận được bản fax, hệ thống fax sẽ tự động chuyển thành file và gửi vào địa chỉ email của doanh nghiệp; doanh nghiệp có thể tự cài đặt hoặc thay đổi địa chỉ email cũng như số điện thoại nhận thông tin qua hệ thống web quản trị của G-Office.

Hiện tại G-Office cung cấp 2 hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng gồm: Văn phòng chia sẻ và văn phòng hoàn hảo.

Với dịch vụ văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp sẽ thuê văn phòng với chi phí 179 đô la Mỹ/năm và được cung cấp các dịch vụ cơ bản như: nhận thư, bưu phẩm, lễ tân, tiếp khách tại khu vực dùng chung, miễn phí web hosting, số fax dùng chung.

Với dịch vụ văn phòng hoàn hảo, doanh nghiệp có thể thuê văn phòng có chỗ ngồi cùng các dịch vụ kèm theo với mức giá từ 150 đô la đến 220 đô la/tháng.

Khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng có thể truy cập website www.goffice.vn, lựa chọn loại hình cho thuê phù hợp và đăng ký trực tuyến hoặc gọi điện thoại đến số 08-2200911.

Vân Oanh

(Nguồn Thời báo kinh tế Sài Gòn - http://www.thesaigontimes.vn/Home/kinhteso/giaiphap/3312/)

 

Văn phòng trọn gói

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Tầng 19 - P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tầng 15 - P.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tầng 02 - Hado Airport Building - 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Tầng trệt - Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Tầng trệt - Cienco 4 Tower - 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Điện thoại:    (028) 222 00 919
Fax:    (028) 222 00 913
Email: support@goffice.vn

 

Copyright © 2007 - 2017 Văn phòng trọn gói - Powered by G-Office

 

Cung cấp dịch vụ: văn phòng đại diện -  văn phòng nhỏ - tại văn phòng thông minh - văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Trade Center, Vincom Center, Rosana Tower, Ha Do Airport Building và Cienco 4 Tower.