028 222 00 919

 

Vincom Center

Ha Do Airport Building

Saigon Trade Center
Rosana Tower

Công ty TNHH SXTMKT Biển Xanh

Chúng tôi làm việc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nước tinh khiết, cơ sở sản xuất của tôi được đặt tại một nơi cách xa Trung tâm thành phố. Cách đây 4 tháng tôi dự định mở một văn phòng giao dịch tại Quận 1 TP.HCM để làm nơi tiếp xúc với khách hàng và triển khai các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm (phát tờ rơi, thư ngỏ …).

Tôi biết được dịch vụ G-Office một cách tình cờ khi ngồi uống cafê tâm sự với một người bạn. Khi biết được nhu cầu mở văn phòng của tôi người bạn rất ủng hộ nhưng cho rằng nếu tôi thuê một mặt bằng giao dịch thì chi phí sẽ rất cao vì đầu tư ban đầu để cho mặt bằng sẽ cao và tốn kém nhiều thời gian, tôi tính nhẩm ít nhất phải bỏ ra hơn 30 triệu để đầu tư mặt bằng và trang thiết bị ban đầu. Người bạn khuyên tôi nên tiếp xúc với G-Office để xem mô hình này có phù hợp với tôi hay không, tôi liền lên ngay văn phòng của G-Office và ngay buổi gặp gỡ đầu tiên với anh Việt GĐ công ty tôi đã quyết định sử dụng ngay dịch vụ.

Và đúng như những gì G-Office công bố, chỉ 30 phút sau khi ký hợp đồng là tôi có ngay 1 số điện thoại và 1 số fax hoạt động do G-Office cung cấp (thông thường nếu tự đăng ký riêng phải mất ít nhất 2 tuần). Với văn phòng đại diện đặt tại một nơi “high level” như G-Office tôi hoàn toàn tự tin khi giới thiệu dịch vụ với khách hàng của mình. Tôi không có nhu cầu nhiều về hội họp tuy nhiên tôi thường sử dụng máy photocopy để phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo, do G-Office đã có trang bị sẵn máy photocopy nên tôi sử dụng khá thuận tiện. Ngoài ra tôi có thể dễ dàng quản lý tất cả các chi phí: điện thoại, sử dụng văn phòng …

Tôi từng làm trong lĩnh vực Viễn thông nên biết rằng để có được tiện ích như vậy cần phải đầu tư một hệ thống và phải tốn chi phí vận hành bảo dưỡng khá tốn kém. Với G-Office tôi có thể vô tư sử dụng mà không cần đầu tư vì tất cả đã có G-Office lo dùm tôi.

Tôi cho rằng G-Office là một mô hình khá phù hợp với các công ty có mới cần có văn phòng giao dịch nhưng với chi phí bỏ ra tối thiểu mà vẫn duy trì được hoạt động. Điều quan trọng là G-Office giúp tôi giảm bớt công sức quản lý và giảm sự lo lắng, hàng ngày tôi vẫn có thời gian để lo cho gia đình và đi đánh cầu lông.

HUỲNH ĐỨC SANG – Giám đốc Kinh Doanh
Công ty TNHH SXTMKT Biển Xanh
Địa chỉ: 220 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0933.214.347

 

Văn phòng trọn gói

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Tầng 19 - P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tầng 15 - P.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tầng 02 - Hado Airport Building - 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Tầng trệt - Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Tầng trệt - Cienco 4 Tower - 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Điện thoại:    (028) 222 00 919
Fax:    (028) 222 00 913
Email: support@goffice.vn

 

Copyright © 2007 - 2017 Văn phòng trọn gói - Powered by G-Office

 

Cung cấp dịch vụ: văn phòng đại diện -  văn phòng nhỏ - tại văn phòng thông minh - văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Trade Center, Vincom Center, Rosana Tower, Ha Do Airport Building và Cienco 4 Tower.