028 222 00 919

 

Vincom Center

Ha Do Airport Building

Saigon Trade Center
Rosana Tower

V.Art JSC

“V-Art  là một trong số hàng trăm  khách hàng của G-office . Tôi cảm thấy rất hài lòng với những dịch vụ hiện có tại G-office.

Khi thuê  văn phòng ở đây  Goffice sẽ  hỗ trợ làm đăng kí kinh doanh, hỗ trợ khai báo thuế ban đầu, hỗ trợ mua hóa đơn ban đầu, thiết kế web...

Cơ sở vật chất của một phòng làm việc rất hiện đại từ những chiếc bàn nhỏ ,tủ đựng hồ sơ đến ghế ngồi cho Giám đốc được G-office trang bị rất kỹ lưỡng ,chúng tôi không phải lo lắng vấn đề mua bàn, ghế...Chúng tôi rất thích phong cách làm việc của nhân viên IT ở đây , chỉ cần 3phút nhấc điện thoại( kể cả giờ nghĩ trưa)  báo có sự cố  là có mặt IT , họ rất nhiệt tình và xử lý  những sự cố về máy tính rất nhanh.

Nếu nói về tác phong nhanh nhẹn cũng phải kể đến  bộ phận dịch vụ khách hàng(CS) ,họ cũng nhiệt tình và kiên nhẫn với khách hàng không kém gì IT, bộ phận này luôn tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng và giải quyết những thắc mắc cho khách hàng rất tận tình.

Làm việc tại G-office với những cuộc họp cùng các đối tác chúng tôi chỉ cần một cuộc điện thoại book phòng là cứ đúng giờ chúng tôi vào họp , lúc này phòng họp đã trang bị đầy đủ từ những ly nước cho khách đến những trang thiết dị hiện đại phục vụ phòng họp như đèn, máy chiếu...

Còn một điều thú vị bản thân tôi rất thích là ngay tại tầng làm việc có một căn tin nhỏ rất xinh có những thứ nước uống như café, trà…dành cho mọi người,cuối tuần có điểm tâm nhẹ cho nhân viên thuê văn phòng của G-office,đầu tuần có những bình hoa tươi rất xinh để trong phòng, những điều này rất nhỏ nhưng tạo cho   những nhân viên văn phòng một cảm giác vui , thú vị mà rất ít cao ốc văn phòng để ý đến vấn đề này.”

Ho Anh Truc Thuy

General Director Assitant

V.Art JSC

4 Nguyen Dinh Chieu St, Dakao ward, Dist 1, HCMC

Tel: (84 8) 22 20 30 30 Fax: (84 8) 22 20 30 32

Mobile: 090 971.3379

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Web: http://www.V-art.vn

 

Văn phòng trọn gói

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Tầng 19 - P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tầng 15 - P.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tầng 02 - Hado Airport Building - 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Tầng trệt - Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Tầng trệt - Cienco 4 Tower - 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Điện thoại:    (028) 222 00 919
Fax:    (028) 222 00 913
Email: support@goffice.vn

 

Copyright © 2007 - 2017 Văn phòng trọn gói - Powered by G-Office

 

Cung cấp dịch vụ: văn phòng đại diện -  văn phòng nhỏ - tại văn phòng thông minh - văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Trade Center, Vincom Center, Rosana Tower, Ha Do Airport Building và Cienco 4 Tower.