028 222 00 919

 

Vincom Center

Ha Do Airport Building

Saigon Trade Center
Rosana Tower

Công ty Hoa Tín

Công ty tôi hoạt động đến nay đã được 5 năm, và thay đổi vị trí được 3 lần vì rất nhiều lí do như địa điểm kinh doanh không thuận tiện, chi phí thuê mặt bằng ngày càng tăng… Trong thời buổi kinh tế khó khăn, chi phí về mặt bằng kinh doanh quá cao làm cho việc kinh doanh của tôi không đạt hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy tôi đã chọn văn phòng chia sẻ.

Tôi đã sử dụng dịch vụ tại Goffice này hơn 03 tháng và tôi rất hài lòng về nó. Ngày đầu tiên chuyển văn phòng về đây, tôi đã được nhân viên của Goffice tận tình hỗ trợ tôi trong việc chuyển giấy phép đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng mà tôi đây không phải mất nhiều thời gian như trước. Trước đây mỗi lần chuyển địa điểm, tôi rất sợ việc phải đi đăng ký lại GPKD, nhưng khi đến với Goffice, tôi đã hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Goffice còn giúp tôi trong việc làm các thủ tục mua hóa đơn đầu vào mà có lẽ doanh nghiệp nào cũng phải ngại khi tiếp xúc và làm việc với cơ quan thuế.

Mặt khác, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ trẻ trung, năng động, hiện đại và đầy nhiệt huyết; Đội ngũ kĩ thuật  có thể xử lý tất cả các tình huống kĩ thuật một cách nhanh nhất; Đặc biệt, đội ngũ dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo và luôn sẵn sàng phục vụ.

Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng về cơ sở vật chất tại đây, một văn phòng sang trọng, hiện đại và lịch sự. Hệ thống phòng họp tiện nghi. Khách hàng của tôi cũng an tâm, tin tưởng tôi khi đến giao dịch, vì tạo cho họ một cảm giác rất chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn hết chắc có lẽ ai kinh doanh cũng phải quan tâm đó là chi phí tiết kiệm cho công ty rất nhiều, chi phí thấp hơn so với việc tôi phải thuê mặt bằng ở ngoài. Tất cả những điều trên làm cho tôi an tâm làm kinh doanh mà không phải bận tâm đến việc set up và quản trị văn phòng. Hằng tháng tôi không phải bận tâm đến những bill điện, nước, internet mà chỉ chú trọng làm sao để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.”

CTY HÒA TÍN

NGUYỄN THỊ XUÂN HOA

Chức vụ: GIÁM ĐỐC

EMAIL: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

WEBSITE: www.hoatin.com

ĐT: 0903 650 684

 

Văn phòng trọn gói

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Tầng 19 - P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tầng 15 - P.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tầng 02 - Hado Airport Building - 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Tầng trệt - Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Tầng trệt - Cienco 4 Tower - 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Điện thoại:    (028) 222 00 919
Fax:    (028) 222 00 913
Email: support@goffice.vn

 

Copyright © 2007 - 2017 Văn phòng trọn gói - Powered by G-Office

 

Cung cấp dịch vụ: văn phòng đại diện -  văn phòng nhỏ - tại văn phòng thông minh - văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Trade Center, Vincom Center, Rosana Tower, Ha Do Airport Building và Cienco 4 Tower.