028 222 00 919

 

Vincom Center

Ha Do Airport Building

Saigon Trade Center
Rosana Tower

Công ty TNHH TMNT Sao Vàng

Để bằt đầu sự nghiệp kinh doanh là rất khó khăn, việc set-up địa điểm kinh doanh là việc đầu tiên và quan trọng nhất. Chúng tôi biết đến dịch vụ “share office” khá lâu, cũng đã tham khảo qua một số nhà cung cấp khác, nhưng chỉ đến khi gặp G-office là tôi bị thuyết phục nhất và chúng tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ G-office cho đến hiện giờ.

Mỗi người có mỗi cách diễn đạt riêng, nhưng theo quan điểm của cá nhân tôi. Nghĩ đến G-Office là nghĩ ngay đến “ Tận tình – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm”.

- Tận tình: Thái độ vui vẽ, chuyên nghiệp khi tiếp đón của các nhân viên tiếp tân duyên dáng, cũng như sự nhiệt tình hổ trợ của nhân viên chăm sóc khách hàng của G-Office đã làm hài lòng cả đến những khách hàng khó tính nhất của chúng tôi. Xin trích đoạn email của 1 khách hàng nước ngoài của chúng tôi như sau :

“ …To come to your company at the first time, we feel the enthusiasm, professional style and grace from your company's staffs. We are very satisfied and have stronger confidence in our cooperation…”

- Chuyên nghiệp: Thể hiện từ cơ sở vật chất hiện đại, phòng họp, sảnh tiếp khách rất tiện nghi, đúng tiêu chuẩn quốc tế đến đội ngũ nhân viên giỏi ngoại ngữ, chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Đôi lúc hệ thống gặp sự cố kỹ thuật, chúng tôi chỉ cần gọi cho Nv chăm sóc khách hàng của G-office thì chưa đến 15p sau, mọi chuyện đã được giải quyết xong.

- Tiết kiệm: “share office, share cost” sự dụng dịch vụ G-office, chúng tôi sẽ tiết  kiệm được hàng chục triệu cho chi phí trang trí văn phòng đầu tiên, và cả trăm triệu cho chi phí duy trì văn phòng hoạt động kinh doanh hàng năm… Chúng tôi chỉ tập trung hết sức mình vào công việc  kinh doanh, thu lợi nhuận cho công ty.

Sau một năm kinh doanh, Công ty đã từng bước khặng định chổ đứng trên thị trường trong và ngoài nước. Công đang sở hữu thương hiệu “Jakosteel in Vietnam” khá uy tín trong lãnh vực môi giới nhập khẩu thép.

Đầu năm 2009, công ty đã trúng thầu cung cấp toàn bộ trang thiết bị nội,ngoại thất cho Diamond Hotel – khách sạn 5 sao bậc nhất ở TP.Phan Thiết. Tiếp nối thành công này, công ty đang ký HD xuất khẩu đồ gỗ nội, ngoại thất sang Mỹ & một số nước khác.

Mặc dù, với tiềm lực tài chính bây giờ, chúng tôi hoàn toàn có thể thuê hẳn một văn phòng làm việc riêng biệt, nhưng điều đó không cần thiết nữa vì G-office đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu này cả rồi.

Tôi rất muốn chia sẽ sự tiện ích với mọi người và sẽ giới thiệu một số bạn bè cùng tham gia.

Chúc G-office ngày càng phát triển thành công.

CÔNG TY TNHH TMNT SAO VÀNG
Trương Thị Thanh Giang – Giám Đốc
VP: IndochinaBuilding, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tel:  (08) 2220 2968  Fax: (08) 2220 2967
CN: 67 đường 10, Phường 4, Quận 8, P.HCM
Tel: (08) 3852 3820 Fax: (08) 3852 3816
Website: www.savavina.com

 

 

Văn phòng trọn gói

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Tầng 19 - P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tầng 15 - P.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tầng 02 - Hado Airport Building - 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Tầng trệt - Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Tầng trệt - Cienco 4 Tower - 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Điện thoại:    (028) 222 00 919
Fax:    (028) 222 00 913
Email: support@goffice.vn

 

Copyright © 2007 - 2017 Văn phòng trọn gói - Powered by G-Office

 

Cung cấp dịch vụ: văn phòng đại diện -  văn phòng nhỏ - tại văn phòng thông minh - văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Trade Center, Vincom Center, Rosana Tower, Ha Do Airport Building và Cienco 4 Tower.