028 222 00 919

 

Vincom Center

Ha Do Airport Building

Saigon Trade Center
Rosana Tower

Ý kiến khách hàng

Công ty TNHH SXTMKT Biển Xanh

Chúng tôi làm việc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nước tinh khiết, cơ sở sản xuất của tôi được đặt tại một nơi cách xa Trung tâm thành phố. Cách đây 4 tháng tôi dự định mở một văn phòng giao dịch tại Quận 1 TP.HCM để làm nơi tiếp xúc với khách hàng và triển khai các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm (phát tờ rơi, thư ngỏ …).

Chi tiết...
 

Công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm - OnBoom Group

Ông Đinh Minh Chính, Giám đốc Công ty Thế Giới Tìm Kiếm:
Thế Giới Tìm Kiếm là công ty kinh doanh trong lĩnh vực thông tin trực tuyến, chuyên cung cấp các giải pháp tìm kiếm trên mạng, ngoài ra công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như thiết kế web, web hosting, cung cấp các giải pháp chuyên ngành quảng cáo,…

Chi tiết...
 

V.Art JSC

“V-Art  là một trong số hàng trăm  khách hàng của G-office . Tôi cảm thấy rất hài lòng với những dịch vụ hiện có tại G-office.

Khi thuê  văn phòng ở đây  Goffice sẽ  hỗ trợ làm đăng kí kinh doanh, hỗ trợ khai báo thuế ban đầu, hỗ trợ mua hóa đơn ban đầu, thiết kế web...

Chi tiết...
 

Công ty Hoa Tín

Công ty tôi hoạt động đến nay đã được 5 năm, và thay đổi vị trí được 3 lần vì rất nhiều lí do như địa điểm kinh doanh không thuận tiện, chi phí thuê mặt bằng ngày càng tăng… Trong thời buổi kinh tế khó khăn, chi phí về mặt bằng kinh doanh quá cao làm cho việc kinh doanh của tôi không đạt hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy tôi đã chọn văn phòng chia sẻ.

Chi tiết...
 

Intergrated Marketing Solutions

Sau thời gian sử dụng hơn 03 tháng của dịch vụ G Office điều hài lòng nhất ở G Office về cách phục vụ và sự hỗ trợ của G Office đặc biệt nhân viên Uyên Thi. Tuy văn phòng Thinkgroup không đặt trực tiếp tại G Office nhưng qua cách tư vấn, tiếp đón và qua cách trò chuyện cởi mở của Uyên Thi giúp Cty chúng tôi phần nào an tâm về dịch vụ của G Office.

Chi tiết...
 

QCVietNam

Trong hon 3 thang su dung dich vu cua G-office, Cty QCVietNam cam thay rat hai long voi chat luong dich vu cung nhu su support rat nhiet tinh cua cac ban Lam, Thao.

Anh nghi G-Office nen co them cac chuong trinh tao cau noi de cac doanh nghiep co co hoi gap go, giao luu va tim co hoi hop tac kinh doanh voi nhau thi tuyet qua.

Chi tiết...
 

Công ty TNHH TMNT Sao Vàng

Để bằt đầu sự nghiệp kinh doanh là rất khó khăn, việc set-up địa điểm kinh doanh là việc đầu tiên và quan trọng nhất. Chúng tôi biết đến dịch vụ “share office” khá lâu, cũng đã tham khảo qua một số nhà cung cấp khác, nhưng chỉ đến khi gặp G-office là tôi bị thuyết phục nhất và chúng tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ G-office cho đến hiện giờ.

Chi tiết...
 

Global Associate Limited

“Trong thời gian sử dụng dịch vụ G-Office, Chúng tôi rất an tâm làm kinh doanh mà không phải bận tâm gì cả đến việc set up và quản trị văn phòng. Không bận tâm đến những bill nước, bill điện, bill internet và chỉ chủ trọng làm sao để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Chi tiết...
 

Văn phòng trọn gói

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Tầng 19 - P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tầng 15 - P.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tầng 02 - Hado Airport Building - 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Tầng trệt - Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Tầng trệt - Cienco 4 Tower - 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Điện thoại:    (028) 222 00 919
Fax:    (028) 222 00 913
Email: support@goffice.vn

 

Copyright © 2007 - 2017 Văn phòng trọn gói - Powered by G-Office

 

Cung cấp dịch vụ: văn phòng đại diện -  văn phòng nhỏ - tại văn phòng thông minh - văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Trade Center, Vincom Center, Rosana Tower, Ha Do Airport Building và Cienco 4 Tower.