028 222 00 919

tu van Kinh doanh

tu van Tư vấn
Skyper

 

Vincom Center

Ha Do Airport Building

Saigon Trade Center
Rosana Tower

Hệ thống GSS

GSS (G-Office Self-service System) là hệ thống hỗ trợ quản trị văn phòng 24/24 một cách hiệu quả thông qua giao diện Web.
GSS được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến cung cấp các chức năng và tiện ích vượt trội. Là khách hàng của G-Office, Bạn sẽ được cấp một tài khoản GSS miễn phí để thực hiện các thao tác như sau:

Theo dõi chi tiết cuộc gọi: Đây là công cụ quản lý một cách hiệu quả công việc của nhân viên thông qua chi tiết các cuộc điện thoại đi/đến. Bạn có thể kiểm tra được chi tiết từng cuộc gọi (số gọi vào, thời gian gọi, số phút…).

Xem chi tiết cước cuộc gọi: Đây là công cụ quản lý chi tiết cước điện thoại hàng tháng . Quý khách có thể vào xem chi tiết cước phí của từng cuộc gọi.

Thay đổi số điện thoại forward: Bất cứ thời điểm nào, Bạn cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện việc chuyển cuộc gọi tới các số điện thoại khác bằng cách thao tác trực tiếp thông qua hệ thống GSS, hệ thống sẽ thực hiện yêu cầu ngay lập tức.

Thay đổi Email nhận Fax: Dịch vụ Fax-to-Email của G-Office sẽ chuyển các bản Fax tới địa chỉ Email cho Bạn ngay lập tức, Bạn cũng có thể yêu cầu chuyển các bản fax tới địa chỉ Email khác thông qua hệ thống GSS.

Quản lý các bản Fax đến: Hệ thống GSS được thiết kế để lưu trữ và được bảo mật cao. Các bản Fax gửi tới sẽ được hệ thống GSS lưu lại và Bạn có thể truy xuất bất kỳ lúc nào.

Gửi bản Fax đi: Với hệ thống GSS bạn có thể fax đi từ chính số fax mà bạn được cấp tại G-Office dù bạn đang ở bất cứ đâu miễn là có máy tính kết nối mạng internet.

Truy xuất hộp thư thoại: Bạn sử dụng dịch vụ chuyển cuộc gọi đến nhưng trong một số trường hợp Bạn từ chối nhận cuộc gọi đến. Ngay lập tức cuộc gọi sẽ được chuyển vào hộp thư thoại. Hệ thống GSS cũng sẽ chuyển nội dung cuộc gọi đến cho Bạn bằng Email, Bạn có thể truy xuất nội dung hộp thư thoại 24/24.

Quản lý các giao dịch của Bạn tại văn phòng G-Office: Mọi giao dịch của Bạn tại G-Office (thư từ gửi nhận, khách hàng đến giao dịch, …) sẽ được cập nhật trên hệ thống GSS, Bạn có thể truy xuất mọi hoạt động tại văn phòng của mình  bất kỳ lúc nào để phục vụ hoạt động kinh doanh.

Một cách ngắn gọn, GSS là một công cụ hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý hoạt động văn phòng cho Bạn, giúp Bạn giảm thiểu thời gian quản lý để tập trung tối đa cho công việc kinh doanh. G-Office đang không ngừng cải tiến hệ thống GSS để ngày càng đáp ứng các nhu cầu thiết thực của Bạn.

 

Văn phòng trọn gói

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Van phong tron goi

Copyright © 2007 - 2017 Văn phòng trọn gói - Powered by G-Office
Tầng trệt - Rosana Tower - Số 60 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP.HCM.
P.1901 - Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - TP.HCM

Tầng 2- Ha Do Airport Building- số 2- Hồng Hà- Quận Tân Bình- TP.HCM
Developed & Supported by OnBoom - Quảng Bá Website

Điện thoại: (02 8) 22.200.919
Fax: (02 8) 22.200.913
Email : support@goffice.vn

Cung cấp dịch vụ: văn phòng đại diện  -  văn phòng nhỏ - tại văn phòng thông minh - van phong cho thue quan 1 Saigon Trade Center, Vincom Center, Rosana Tower Và Ha Do Airport Building